THÔNG BÁO KẾT QUẢ TOP 100 VÒNG TRỰC TUYẾN SÂN CHƠI “THIẾU NHI VIỆT NAM – VƯƠN RA THẾ GIỚI”

Danh sách TOP 100 cá nhân và nhóm học sinh xuất sắc lọt vào Vòng bán kết của sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra Thế giới” đã chính thức được công bố. Ban Tổ chức kính mời các bạn học sinh, quý phụ huynh và quý thầy cô kiểm tra kết quả trong danh sách dưới đây. 

Với hơn 6000 tác phẩm chất lượng nhận được, Ban Tổ chức vô cùng trân trọng sự đầu tư và tài năng của các bạn. Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chúc mừng 100 cá nhân và nhóm học sinh đã vượt qua Vòng trực tuyến. Ban Tổ chức mong rằng các bạn thí sinh chưa có tên trong danh sách kết quả lần này sẽ cùng chờ đón và thử sức ở nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa khác trong thời gian tới. 

Vòng bán kết của sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra Thế giới” sẽ được tổ chức trực tiếp tại các địa phương nơi có nhiều thiếu nhi hoặc nhóm thiếu nhi tham gia và đạt chất lượng tốt. Các bạn nhỏ sẽ tham gia thuyết trình theo nhóm 03 thành viên và tương tác trực tiếp với Ban Giám khảo.

Sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra Thế giới” được sự chỉ đạo phối hợp của Hội đồng Đội Trung ương cùng với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát ban hành kế hoạch tổ chức. Đây là sân chơi dành cho các bé hiện đang học tập tại bậc tiểu học giúp các em ươm mầm niềm say mê với tiếng Anh, nuôi dưỡng lòng yêu quê hương đất nước và mang tình yêu ấy vươn tầm quốc tế qua những lăng kính đầy màu sắc.

Để cập nhật thông tin sớm nhất về sân chơi, vui lòng theo dõi: https://www.facebook.com/daitruongphat.education

Ban Tổ chức chân thành cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ để góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Trân trọng./.

Facebook Zalo 1800 6242